Vuông Vuông Cửa Đóng Hai Đầu 100 Thằng Chệt Lần Hồi Chui Ra Là Gì

     
*

*

Vuông vuông cửa đóng 2 đầu, 100 thằng chệt lần hồi chui ra, Thằng nào ko mũ thì tha, Thằng nào tất cả mũ mang ra đốt đầu - Là gì?


Câu vấn đáp đúng nhất:

Bao diêm.

Bạn đang xem: Vuông vuông cửa đóng hai đầu 100 thằng chệt lần hồi chui ra là gì

*

Ngoài câu iq về bao diêm nghỉ ngơi trên, còn có nhiều cách câu đố vui khác, mời các bạn cùng xem thêm nhé.

Câu 1. Bỏ xung quanh nướng trong, ăn ngoài quăng quật trong là gì?

Đáp án: Nướng bắp ngô

Câu 2. Bệnh gì bác bỏ sĩ bó tay?

Đáp án: Đó là bệnh... Gãy tay!

Câu 3. nhỏ chó đen fan ta điện thoại tư vấn là con chó mực. Con chó vàng, tín đồ ta call là nhỏ chó phèn. Nhỏ chó sanh người ta điện thoại tư vấn là bé chó đẻ. Vậy nhỏ chó đỏ, fan ta hotline là bé chó gì?

Đáp án: bé chó đỏ tín đồ ta call là con chó... đỏ.

Câu 4. Bà đó bả chết bả bay lên trời. Hỏi bà ấy chết năm từng nào tuổi và nguyên nhân bà ấy chết?

Đáp án: Bà đó là trườn đá- trườn đá mồi nhử chết, bẫy bay là bảy ba - bà ấy chết năm bà ấy 73 tuổi!

Câu 5. Có 1 bầy chim đậu trên cành, người thợ săn bắn cái rằm. Hỏi bị tiêu diệt mấy con?

Đáp án: rằm là 15 - bị tiêu diệt 15 con

Câu 6. nhỏ gì ăn lửa với nước than?

Đáp án: Đó là nhỏ tàu.

Câu 7. Con kiến bò lên tai nhỏ voi nói gì với con voi nhưng ngay tức khắc nhỏ voi nằm lộn ra chết!!

Đáp án: Nói là em đã bao gồm thai cùng với anh rồi!

Câu 8. Có 1 mẫu thuyền tối đa là chỉ chở được nhị người, nếu như thêm tín đồ thứ 3 sẽ ảnh hưởng chìm tức thì lập tức. Hỏi tại sao người ta nhìn thấy trên cái thuyền đó có cha thằng Mỹ đen và tía thằng Mỹ trắng ngồi trên loại thuyền đó mà ko bị chìm?

Đáp án: bởi vì trên dòng thuyền đó thực sự là có đúng 2 người đi. Đó là bố của thằng Mỹ black và ba của thằng Mỹ trắng!!

Câu 9. Nắng cha năm tôi không bỏ bạn, mưa một ngày sao chúng ta lại quăng quật tôi là loại gì?

Đáp án: Đó là chiếc bóng của mình!

Câu 10. Trên nhấp dưới lag là đang làm cho gì?

Đáp án: Đó là sẽ câu cá!

Câu 11. Tôi ăn trước, tôi lại ăn uống thừa. Ngày ngày giúp chúa hầu vui nhọc nhằn. Là gì?

Đáp án: Đầu bếp.

Câu 12. Cái gì cơ mà đi thì nằm, đứng cũng nằm, cơ mà nằm lại đứng? Là gì?

Đáp án: Bàn chân

Câu 13. Đố ai giải tỏa Thăng Long. Nửa tối trừ tịch quyết lòng tiến binh. Đống Đa, sông Nhị vươn mình. Giặc Thanh đổ vỡ mộng cường chinh tơi bời?

Đáp án: quang quẻ Trung.

Câu 14. Đầu đuôi vuông vắn như nhau. Thân chia các đốt cực kỳ mau khôn cùng đều. Tính tình chân thực đáng yêu. Mong muốn biết dài ngắn số đông điều bao gồm em? (Là chiếc gì?).

Đáp án: Thước kẻ.

Xem thêm: Tải Cờ Tướng Cho Điện Thoại Android, Iphone Ở Đâu? ? Cờ Tướng ™ Trên App Store

Câu 15. Ở nơi cao nhất trên đầu. Chẳng black như tóc, lại red color tươi. Thời điểm khỏe đẹp như khía cạnh trời. Đến khi đau yếu màu tươi xám dần. Là gì?

Đáp án: Mào kê trống.

*

Câu 16: Vuông vuông cửa ngõ đóng 2 đầu. 100 thằng chệt lần hồi chui ra. Thằng nào ko mũ thì tha. Thằng nào tất cả mũ rước ra đốt đầu. Là gì?

Đáp án: Bao diêm.

Câu 17: Đố ai gian cực nhọc chẳng lùi. Chí Linh mấy lượt nếm hương thơm đắng cay. Mười năm Bình Định ra tay. Thành Đông Quan, mất vía bè lũ Vương Thông?

Đáp án: Lê Lợi

Câu 18: gồm đầu mà chẳng gồm đuôi. Bao gồm một khúc thân cứng ruôi lại mềm. (Là chiếc gì?).

Đáp án: Đòn gánh.

Câu 19: Hạt gieo tới tấp. Rãi hầu hết khắp ruộng đồng. Tuy vậy hạt gieo chẳng nảy mầm. Để bao hạt khác phấn chấn mọc xanh. (Là mẫu gì?).

Đáp án: hạt mưa.

Câu 20: Thân em xưa ở những vết bụi tre. Mùa đông xếp lại ngày hè mở ra. (Là cái gì?).

Đáp án: Quạt giấy.

Câu 21: Khi tôi ăn, tôi sống tuy thế khi tôi uống, tôi chết. Tôi là ai?

=> Đáp án: Ngọn Lửa

- Câu 22: biển khơi gì không có nước mà vẫn đang còn cá?

=> Đáp án: Biển Cấm Câu Cá

- Câu 22: con gì chạy thì sống, đứng lại thì chết?

=> Đáp án: Con Tim, con Lắc Đồng Hồ

- Câu 23: Tôi đi khắp trần thế nhưng luôn dừng chân tại một điểm. Tôi là ai?

=> Đáp án: Con Tem

- Câu 24: chiếc gì của bản thân mình nhưng không có bất kì ai dám nhận?

=> Đáp án: Lông Mày, Lông Mi

- Câu 25: con gì bao gồm cái không có đực lại đẻ không ít con?

=> Đáp án: Con Sông

Câu 25. Ở Việt Nam, một thằng mù và tía thằng điếc đi ăn uống phở, mọi cá nhân ăn một tô. Từng tô phở là 10 ngàn đồng. Hỏi ăn kết thúc họ đề xuất trả từng nào tiền?

Đáp án: Họ bắt buộc trả 20 ngàn đồng vì 1 thằng mù và ba của thằng điếc là 2 bạn ăn!

Câu 26. Where does today come before yesterday?

(Ở nơi nào lúc này đi trước hôm qua?)

Đáp án: in a dictionary (trong tự điển).

Câu 27. What is between the sky và earth?

(Cái gì sinh hoạt giữa khung trời và trái đất?)

Đáp án: and (và)

Câu 28. Giả sử ta có một khúc vải, giảm nó ra làm cho 100 khúc, thời hạn để cắt 1 khúc vải vóc là 5 giây. Hỏi giả dụ cắt tiếp tục không ngừng nghỉ thì trong bao thọ sẽ cắt xong???

Đáp án: 495 giây chính vì 99 khúc (khúc sau cuối không đề nghị cắt) X 5 giây = 495 giây!

Câu 29. Ở một xứ nọ, gồm luật lệ rằng: Ai ao ước diện kiến công ty vua thì yêu cầu nói một câu. Nếu câu nói thật thì sẽ ảnh hưởng chém đầu, còn ví như là dối thì bị treo cổ. Vậy để gặp được công ty vua của xứ đó, ta bắt buộc nói như vậy nào?

Đáp án: Để gặp được bên vua, tín đồ đó nên nói "tôi có khả năng sẽ bị treo cổ!".

Xem thêm: Endpoint Security Là Gì ? Cách Lựa Chọn Và Triển Khai Endpoint Protection Là Gì

Trên đây top lời giải vẫn cùng chúng ta tìm đọc về các câu đố vui. Công ty chúng tôi hi vọng các bạn đã có kiến thức bổ ích khi đọc bài viết này, chúc các bạn học tốt.